Thông báo về việc khảo sát Chỉ số DDCI tỉnh Tuyên Quang năm 2022

04/12/2022

Ngày 01/12/2022, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang có văn bản thông báo về việc khảo sát chỉ số DDCI tỉnh Tuyên Quang năm 2022

Theo đó, khảo sát được thực hiện đối với 37 đơn vị gồm: 07 huyện thành phố; 30 sở, ban, ngành. Số lượng mẫu khảo sát DDCI năm nay phát cho gần 2.000 doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh. Thời gian khảo sát từ ngày 05/12/2022 và dự kiến kết thúc đến hết ngày 25/12/2022

Việc khảo sát được thực hiện thông qua hình thức online trên nền tảng phần mềm tích hợp cổng thông tin DDCI tỉnh Tuyên Quang tại địa chỉ https://ddci.tuyenquang.gov.vn/Hệ thống khảo sát này được xây dựng trên cơ sở kinh nghiệm và thực tiễn triển khai khảo sát chỉ số DDCI những năm qua, với mục tiêu nhằm đảm bảo DDCI phản ánh chính xác, khách quan hơn, kịp thời hơn, toàn diện hơn các mặt quản lý, điều hành kinh tế tại các sở, ban, ngành và các huyện, thành phố. Đặc biệt, việc khảo sát trực tuyến đảm bảo thuận tiện, an toàn và bảo mật thông tin của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh tham gia trả lời phiếu khảo sát. Chỉ bằng các thiết bị điện tử thông minh như: điện thoại, máy tính bảng, laptop có kết nối mạng Internet, tại bất cứ đâu doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh có thể tham gia khảo sát chỉ số DDCI trong một khoảng thời gian rất nhanh. Việc thực hiện việc điều tra khảo sát qua mạng, thay thế hoàn toàn hoặc sử dụng kết hợp với biện pháp khảo sát phỏng vấn trực tiếp sử dụng phiếu câu hỏi bằng giấy, điều tra qua gửi phiếu khảo sát qua đường bưu điện, qua đó giảm thiểu chi phí triển khai DDCI, đảm bảo tính chính xác, bền vững trong dài hạn.